TASC3 ข่าวออนไลน์

อ่านข่าว อ่านบทความ อัปเดท 24ชม.

แอดมินดราม่า รีวิวบุฟเฟ่ต์ โพสต์ขอโทษแล้ว ให้สัมภาษณ์ขอห่างการรีวิวอีกนาน

แอดมินดราม่า รีวิวบุฟเฟ่ต์ โพสต์ขอโทษแล้ว ให้สัมภาษณ์ขอห่างการรีวิวอีกนานLegacy

แอดมินกลุ่ม ดราม่า รีวิวบุฟเฟ่ต์ โพสต์ขอโทษ ชี้อารมณ์ชั่ววูบ ทำไปเพราะโกรธ สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ขอห่างการรีวิวอีกนาน

จากกรณีดราม่า แอดมินกลุ่มบุฟเฟ่ต์ ไปขอ รีวิวกินฟรี กับร้านบุฟเฟ่ต์ Wisdom International Buffet แต่ทางร้านปฏิเสธและให้สมาชิก 2 จากทั้งหมด 4 คน ต้องจ่ายเงิน อีกทั้งช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (13 ก.ย.64 ) ยังออกมาโพสต์ผ่านหน้าเพจจนกลายเป็นประเด็นร้อนจนถึงตอนนี้

ล่าสุด นักรีวิวที่ถูกให้พ้นสภาพแอดมินของกลุ่มเรียบร้อยแล้วนั้น ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยโพสต์ข้อความขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านเฟซบุ๊กพร้อมปักหมุด Wisdom International Buffet ระบุ จากเหตุการณ์ที่เิดขึ้นรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อสิ่งทำไป ทั้งข้อความและกิริยาใดๆ ก็ตามที่ไม่ดีและไม่เหมาะสม ที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมขอรับความผิดไว้เพียงผู้เดียว และจะนำบทเรียนที่เกิดขึ้นครั้งนี้มาปรับปรุงแก้ไข และระมัดระวังคำพูดและการกระทำต่างๆ ในอนาคตให้มากขึ้น

ขณะเดียวกัน ทวิตเตอร์ Ch3ThailandNews ยังได้ออกมาโพสต์คลิปเสียงสัมภาษณ์สดครั้งแรกของอดีตแอดมินรีวิวฉาวรายนี้อีกด้วย พร้อมกับระบุข้อความว่า “เปิดใจที่แรก! “แอดมินสันติ” ปมขอกินฟรีแลกรีวิว ยอมรับอารมณ์ร้อน หลังถูกเรียกเก็บเงิน พ้อชีวิตได้รับผลกระทบเยอะมาก

โดยในตอนท้ายของการสัมภาษณ์ ผู้สื่อข่าวได้ถามว่า จากนี้ยังจะทำการรีวิวอีกหรือไม่ เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า “ตอนนี้ขอพักเงียบๆก่อน คงอยู่ห่างอีกนานเลยครับตอนนี้”

เปิดใจที่แรก! “แอดมินสันติ” ปมขอกินฟรีแลกรีวิว ยอมรับอารมณ์ร้อน หลังถูกเรียกเก็บเงิน พ้อชีวิตได้รับผลกระทบเยอะมาก
.#รีวิวกินฟรี #เรื่องเด่นเย็นนี้ #Ch3ThailandNews #Ch3Plus #ข่าวช่อง3 pic.twitter.com/qfrTf73hc6

— Ch3ThailandNews (@Ch3ThailandNews) September 14, 2021

ด้าน “อาจารย์อ๊อด” รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ อาจารย์และนักวิชาการสาขาเคมีอินทรีย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ก่อนหน้านี้ออกาโพสต์ว่า ทางฝั่งอดีตแอดมินจะไปขอโทษกับทางร้านอย่างเป็นทางการ ในวันพรุ่งนี้ ผ่านรายการโหนกระแส แต่ล่าสุด อาจารย์อ๊อดแจ้งว่าอดีตแอดมินขอแถลงผ่านเฟซบุ๊กแล้ว และมีความประสงค์ไม่ออกสื่อแล้ว

“ขอโทษพี่หนุ่ม รายการโหนกระแส อีกครั้ง อาจารย์อ๊อดเป็นคนประสานพี่หนุ่มเองไม่ได้เกี่ยวกับรายการแต่อย่างไร และขอโทษประชาชนอีกครั้งนะครับด้วยน้องเขาขอแถลงผ่าน facebook แล้ว และมีความประสงค์ไม่ออกสื่อแล้ว อาจารย์อ๊อดก็เพิ่งลงเครื่องมา 1 ชั่วโมงขาดการติดต่อไป แต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของน้อง ต้องขอให้ทุกท่านไปดูที่ Facebook น้องนะครับ” โพสต์จากเพจของอาจารย์อ๊อด

แอดมินฉาว รีวิวบุฟเฟต์ ดีกรีเป็นถึง ดร. ล่าสุด อาจารย์อ๊อด แจงแล้วเป็นศิษย์เก่า
แอดมินกลุ่ม ดราม่า รีวิวบุฟเฟต์ ปิดโซเชียลหนีทุกช่องทาง
รีวิวบุฟเฟต์ เบ่งขอกินฟรี โดนให้พ้นสภาพแอดมินกลุ่มเรียบร้อย
สรุปดราม่า รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ แอดมินขอกินฟรีแต่ร้านไม่ให้จนต้องขู่แบน!

 

โพสต์ แอดมินดราม่า รีวิวบุฟเฟ่ต์ โพสต์ขอโทษแล้ว ให้สัมภาษณ์ขอห่างการรีวิวอีกนาน ปรากฏครั้งแรกใน Thaiger ข่าวไทย